Lớp tập huấn kỹ năng nghiêp vụ công tác đoàn 2012

Thứ ba - 26/06/2012 15:27
Ngày 24/6/2012, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiêp vụ công tác đoàn 2012 cho cán bộ đoàn Công ty và Công ty Cổ phần Cơ khí Mạo Khê. Tham gia lớp tập huấn có 167 đồng chí là ủy viên BCH Đoàn thanh niên Công ty, ủy viên BCH các chi đoàn.

Lớp tập huấn được giảng viên  TS. Trần Hoàng Trung - Phó Trưởng khoa công tác Thanh thiếu niên - Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam trực tiếp truyền đạt các nội dung cơ bản như: một số kỹ năng và nhiệm vụ cơ bản của người cán bộ đoàn; phương pháp, kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức hội nghị, đối thoại, diễn đàn, sinh hoạt; Một số mặt còn thiếu và yếu trong cán bộ đoàn hiện nay, cách tiếp cận ĐVTN ở các góc độ tâm lý, lứa tuổi, giới tính… Cũng tại lớp tập huấn các học viên được TS. Trần Hoàng Trung tổ chức một số trò chơi, cách thể hiện ngôn ngữ, hình thể... Các học viên cũng thảo luận sôi nổi về một số vấn đề thắc mắc trong hoạt động đoàn, trong sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày…
 
Lớp tập huấn góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giúp cho cán bộ đoàn có thêm nhiều hiểu biết hơn trong hoạt động phong trào đoàn. Từ đó chọn lọc áp dụng vào thực tế từng chi đoàn để tập hợp ĐVTN tham gia xây dựng chi đoàn trong sạch vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết