07:51 ICTThứ Tư, 29/06/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ
Thứ Ba, ngày 11/05/2021

Từ ngày 5 - 10/5, đoàn công tác của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho công nhân lao động (CNLĐ) các phân xưởng vượt khó, đạt năng suất cao thuộc các đơn vị của TKV. Đây là chương trình mang ý nghĩa thiết thực của Công đoàn TKV nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động.

*Tại Công ty Cổ phần Chế tạo máy - Vinacomin, đoàn công tác của Công đoàn TKV đã đến thăm và tặng quà động viên  .

Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ

Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân thăm hỏi, động viên CBCN Phân xưởng Máy mỏ 1 - Vận tải - Công ty CP Chế tạo máy

Đây là đơn vị tiêu biểu trong lao động sản xuất, đạt thành tích xuất sắc trong quý I và tháng 4/2021 với chỉ tiêu sản xuất đạt 125% kế hoạch, công tác an ninh, an toàn được đảm bảo, thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Công đoàn TKV đã trao tặng Phân xưởng Máy mỏ 1- Vận tải 10 triệu đồng và 2 thùng găng tay cho người lao động của đơn vị.

Công đoàn TKV tặng quà CBCN Phân xưởng Máy mỏ 1 - Vận tải

Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và kết quả đạt được của CBCN Phân xưởng Máy mỏ 1  - Vận tải nói riêng và Công ty CP Chế tạo máy nói chung. Đồng chí mong muốn CBCNV Công ty tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

*Ngày 05/5/2021, đoàn công tác của Công đoàn TKV đã đến thăm và tặng quà cho CNLĐ Công ty CP Than Đèo Nai và 02 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất và hoạt động Công đoàn.

Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ

Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Trung Hiếu tặng quà CBCN Công trường Xúc - Công ty CP than Đèo Nai

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Trung Hiếu đã biểu dương tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, vượt khó, những thành tích trong thi đua lao động sản xuất thợ mỏ Đèo Nai đã đạt được trong những tháng đầu năm 2021, động viên Công ty tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống  dịch Covid-19. Công ty tiếp tục phát huy hiệu quả đã đạt được trong cả năm 2021.

Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ

Công đoàn TKV trao quà cho CBCN Phân xưởng sửa chữa ô tô

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Phân xưởng sửa chữa ô tô và Công trường Xúc, mỗi đơn vị số tiền 10 triệu đồng. Đây là những đơn vị có ngày công năng suất cao, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động, tích cực hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021 và tổ chức tốt các phong trào thi đua trong lao động sản xuất.

Nhân dịp này, Công đoàn TKV cũng đã trao tặng Công ty CP than Đèo Nai 240 đôi găng tay cho người lao động.

*Ngày 06/5/2021, Công đoàn TKV đã tới thăm, tặng quà các phân xưởng đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất và hoạt động Công đoàn của Công ty Than Dương Huy tại nhà giao ca đơn vị.

Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ

Công đoàn TKV tặng quà CBCN PX Khai thác Than 4 - Công ty than Dương Huy 

Đoàn cũng trực tiếp vào lò chợ 11-3A/V11.KĐB của PX Khai thác Than 4 thăm hỏi, động viên người lao động nhân dịp Tháng Công nhân. Công đoàn TKV đã tặng Công ty 100 mặt nạ chống bụi và 2 thùng găng tay bảo hộ, thiết thực chung tay cùng Công ty trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

*Ngày 10/5/2021, Công đoàn TKV đã thăm và tặng quà cho các đơn vị PXVT 3, PXVT 5, PXVT6 thuộc Công ty CP Than Cọc Sáu, đồng thời tặng quà 02 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt, bệnh hiểm nghèo PXVT 3.

Công đoàn TKV thăm, tặng quà các đơn vị xuất sắc nhân Tháng Công nhân - Tháng hành động ATVSLĐ

Công đoàn TKV tặng quà CBCN các đơn vị PXVT 3, PXVT 5, PXVT6 thuộc Công ty CP Than Cọc Sáu

Phó chủ tịch Công đoàn TKV Phạm Hồng Hạnh đã nhấn mạnh, tổ chức công đoàn các cấp trong Công ty cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động. 

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên